Giới thiệu

Giới thiệuCÔNG TY XÂY DỰNG & LẮP ĐẶT NỘI,NGOẠI THẤT THÀNH THÁI AN

Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất và lắp đặt nội, ngoại thất, sân vườn, hồ Koi - Với phương châm “UY TÍN CHẤT LƯỢNG - TẠO NIỀM TIN” - sự tận tình, chu đáo Thành Thái An luôn đồng hành cùng khách hàng để mang lại những công trình chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ vượt trội mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo, một ngôi nhà ấm áp, sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi để trở về sau những giờ phút căng thẳng, những nơi vui chơi giải trí thú vị,... Công ty Xây dựng và Thương mại Thành Thái An ra đời nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu ấy của khách hàng.
Mỗi một khách hàng có một sở thích, một cá tính riêng biệt bởi vậy chúng tôi luôn bắt nhịp và không ngừng sáng tạo để có những thiết kế chất lượng, không gian sống , làm việc,... tối ưu nhất phù hợp với căn hộ. Từ phong cách hiện đại cho tới cổ điển, tân cổ điển và cả những sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. sự tin yêu của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
- Tư vấn thiết kế kiến trúc.
- Tư vấn thiết kế, thi công nội, ngoại thất, sân vườn tiểu cảnh.
- Thi công xây dựng nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, công trình thương mại,...
- Nhận thầu trọn gói công trình.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
-Uy Tín Chất Lượng - Tạo Niềm Tin.

PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG
- Lấy khách hàng làm trọng tâm.
- Chú trọng CSKH, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng.
- Luôn nghiên cứu, sáng tạo để có những thiết kế đáp ứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, những công trình chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

TẦM NHÌN
Thành Thái An đang nỗ lực phấn đấu để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về tính chủ động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Một Công ty xây dựng và thiết kế được khách hàng: 

  • Yêu Thích   những thiết kế đa dạng, hiện đại, hoàn hảo.
  • Tin Tưởng  chất lượng công trình, thời gian bàn giao chính xác.
  • Lựa Chọn   giá thành hợp lý.
Trên nền tảng những thành công đã đạt được chúng tôi tiếp tục củng cố và phát triển trở thành Công ty dẫn đầu trong ngành xây dựng và thiết kế.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh.
Đạt được sự tin yêu và gắn bó của nhân viên.

SỨ MỆNH
Đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đáp ứng sự kì vọng của khách hàng.
Đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện.
Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp.

 

 

Thành công là khi mỗi một công trình được khách hàng hạnh phúc đón nhận, là khi ngày càng có nhiều khách hàng tin yêu và tìm đến với chúng tôi. Những thành công ấy có được từ sự lao động miệt mài của tập thể nhân viên công ty, từ niềm đam mê và cống hiến của những người "nghệ sĩ" thiết kế chân chính. Và trên hết đó là phương châm làm việc: Thành Thái An luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Chính điều ấy đã thúc đẩy chúng tôi làm nên những công trình chất lượng nhất và những dịch vụ tối ưu nhất:

  • Đảm bảo 100% tiến độ công việc đạt chuẩn đề ra, tạo sự hài lòng cho quý khách hàng. 
  • Đặt niềm tin và những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng làm nền tảng phát triển và tâm huyết sáng tạo của những người KTS tài ba.
  • Các công trình chất lượng hoàn hảo, dịch vụ tư vấn và bảo hành chu đáo.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn, tin cậy tuyệt đối.
 

Để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ phía người tiêu dùng, chúng tôi đã có sự đầu tư lớn vào hệ thống nhà máy sản xuất đồ gỗ, nội thất quy mô, hiện đại để trực tiếp tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang tính sáng tạo riêng.

 

 


Nhà máy sản xuất đồ gỗ, nội thất tại An Khánh - Hoài Đức, Hà Nội với trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại nhất như: máy cắt CNC với sự điều khiển của Supper Control USA, hệ thống ép nhiệt tự động, phủ vật liệu bề mặt Trans-Former USA. Đây là thành quả của một quá trình dài nghiên cứu và “dám” thực hiện để có thể đảm bảo 100% sản phẩm gỗ tự nhiên có được chất lượng hoàn hảo nhất.

 
 

Đội ngũ nhân viên Công ty Thành Thái An trẻ, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm
Mỗi người kiến trúc sư tại Thành Thái An luôn tâm huyết và trách nhiệm để “thai nghén những ý tưởng” tuyệt vời dành cho khách hàng.


Toàn bộ những nghệ nhân gỗ tại Thành Thái An đều là những người dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất.
Các kĩ sư luôn nhiệt tình và trách nhiệm với mỗi công trình được giao.

Nhân viên khối văn phòng năng động, trách nhiệm, tư vấn tận tình đến khách hàng và làm việc với tác phong chuyên nghiệp.

 

 

 

Để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ phía người tiêu dùng, chúng tôi đã có sự đầu tư lớn vào hệ thống nhà máy sản xuất nội thất quy mô, hiện đại để trực tiếp tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang tính sáng tạo riêng.

 

 


Nhà máy sản xuất đồ gỗ, nội thất tại An Khánh - Hoài Đức, Hà Nội với trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại nhất như: máy cắt CNC với sự điều khiển của Supper Control USA, hệ thống ép nhiệt tự động, phủ vật liệu bề mặt Trans-Former USA. Đây là thành quả của một quá trình dài nghiên cứu và “dám” thực hiện để có thể đảm bảo 100% sản phẩm gỗ tự nhiên có được chất lượng hoàn hảo nhất.

 
 
09 61 63 67 67